คนไม่สาวสอนจีบสาว

คนไม่สาวสอนจีบสาว

สวัสดีค่ะ โซโล่ฟรีสไตล์คือเขียนเรื่องอะไรก็ได้ที่ไม่เกี่ยวกับวาดรูป(ถ้าใครยังไม่รู้) สำหรับหัวข้อวันนี้ก็เป็นเรื่องการจีบสาว อาจจะแปลกนิดที่ผู้หญิงเขียนเรื่องนี้ แต่พี่คิดว่าพี่เขียนได้นะคะ555 ชอบอ่าน อยากรู้ว่าผู้ชายเวลาจีบสาวคิดอะไรอยู่ ไอ้หัวข้อเอนทรี่ก็ตรงตัว ไม่สาว 33 แล้วแต่สอนได้แน่นอน อ่านเยอะเกี่ยวกับจีบๆสาวเนี่ย และประสบการณ์เวลาชอบใครสักคนโดยตรงน่ะค่ะ

อย่างแรกที่ผู้ชายและผู้หญิงเป็นคือ เวลาเจอคนที่เราขอบมากจริงๆมักจะทำตัวไม่ถูก คือมันอึ้ง ตึกๆๆตักๆๆไปไงว้า ไปต่อไม่เป็น แต่โดยส่วนมาก หน้าตาคือปราการด่านแรกเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นชายหญิง อีกอย่างคือรูปร่าง จริงๆผู้หญิงสวยๆไม่ได้รังเกียจคนอ้วนนะคะ เพื่อนพี่สวยๆมีแฟนเจ้าเนื้อนิดๆถึงเยอะหลายคน เจ้าเนื้อแบบน่ารักๆดีกว่าผอมมากๆเกินไปนะคะ คนผอมมากควรหาทางเพิ่มน้ำหนักอย่างมีสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ

แต่มันต้องมีส่วนทดแทนกันน่ะ เข่นความสามารถ เป็นต้น หรือคนที่ไม่ได้หล่อมากแต่ดูแลผู้หญิงดีผู้หญิงก็ชอบ ดูแลในที่นี่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน เช่น สามารถทำให้ผู้หญิงหัวเราะได้ มีอารมณ์ขัน ช่วยผู้หญิงกวาดบ้านถูบ้านล้างชามซักผ้า555555

อีกอย่างคนจะชอบกันมันเป็นเรื่องของเคมีหรือความเข้ากันได้และความเหมาะสมทางสังคมด้วย คนส่วนมากจะชอบคนที่ระดับเดียวกับเราหรือสูงกว่าเรานิดหน่อยไม่มาก ถ้ามากเกินมันจะกลายเป็นเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวไป

แต่ไอ้ที่จะเป็นกันมากคือคิดว่าเค้าชอบเราเลยไปชอบเค้า อันนี้คิดว่าเป็นกันหลายคนแน่นอน ตอนไม่ชอบก็ไม่รู้สึกอะไรหรอกพอชอบแล้วใจมันจะตึกๆ เพื่อนพี่บอกว่าคนที่ทำให้เรารู้สึกตึกๆส่วนมากจะไม่ใช่คนที่เราแต่งงานด้วยเพราะมันตื่นเต้นเกินไป ไม่รู้ประชาชีคิดไงนะ

ผู้หญิงที่มีความคิดประมาณหนึ่งจะชอบคนที่

1.ไม่needy หรือแสดงออกว่าต้องการในตัวเธอมากเกินงามจนเธอรู้สึกเหมือนมีลูกหรือผีหลอกวิญญาณหลอนติดตามเธออยู่

2.อย่าเลี่ยนมากแบบ เลิฟ ไอนี๊ดซั๊มบอดี้ เลิฟ ไอฟายแต๊งกิ๊วเลิ๊ฟยู้ววว ตลอดเวลา

3.ออกค่าอาหาร หรือซื้อของขวัญให้บ้างบางโอกาสก็ยังดี แต่ถ้าบ่อยเกินมันจะไม่พิเศษ

4.แสดงออกว่าต้องการในตัวเธอ แต่พร้อมที่จะเดินออกจากชีวิตเธอได้เหมือนกันถ้าผู้หญิงทำไม่ดี แสดงให้เห็นว่าเขามีศักดิ์ศรี

5.ไม่ไล่ตามเธอ ไม่แชทกับเธอตลอดเวลา ให้ความเป็นส่วนตัวเธอ

6.ถ้ามีเวลาอยู่ด้วยกันไม่มากแต่ทุกครั้งที่ผู้หญิงอยู่กับคุณผู้หญิงรู้สึกมีความสุขทุกครั้ง ดีกว่าเจอหน้ากันบ่อยจนเบื่อ

7.อย่าถามเรื่องแฟนเก่าและพยายามอย่ายุ่งกับข้าวของส่วนตัวเธอโดยเฉพาะมือถือ ถ้ายังไม่ได้เป็นแฟน

8.มีความฝันและมีเป้าหมายในชีวิตของตนเอง

9.เป็นห่วงผู้หญิง ให้เกียรติผู้หญิง

10.กล้าที่จะว่าผู้หญิงอย่างสุภาพถ้าผู้หญิงทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมทมันแสดงให้เห็นว่าเขามีจุดยืน

อย่างแรกที่น้องผู้ชายต้องทำคือ น้องต้องเข้าหาผู้หญิงก่อนแบบไม่ให้ผู้หญิงกลัวน้อง ถ้าน้องไม่รู้จักผู้หญิง ดูก่อนว่ามีแฟนหรือยัง เดี๋ยวโดนเอาพร้ามาจามหัว เข้าหาก็แสดงความสนใจ แต่ไม่ได้สนใจมาก ให้ถอยห่างออกมา ดูปฏิกิริยาว่าเธอตอบสนอง หรือคิดถึงน้องหรือเปล่า ถ้าเธอเฉยๆก็ตีความได้หลายแบบ เธออาจจะไม่ชอบน้อง หรืออาจจะกั๊กความรู้สึก หรือสนใจแต่ไม่รู้จะต่อยังไง กรณีนี้ให้น้อง keep connection เอาไว้ (ไม่ใช่เอาเป็นตัวเลือกนะ)แต่ดูปฏิกิริยาเธอ เช่น เธอเป็นฝ่ายแชทหาน้องก่อน หรือเป็นฝ่ายโทรหาก่อนบ้างไหมค่ะ ถ้าเธอทำ แปลว่าโอกาสที่เธอสนใจก็มี แต่ต้องดูด้วยว่าการที่เธอโทรหา เป็นตามมารยาทหรือเปล่าค่ะ หรือการที่เธอแชทหาน้อง เป็นเพราะต้องการความช่วยเหลือหรือเปล่า

ผู้หญิงธรรมดาทั่วๆไปไม่ได้อยากเป็นแฟนกับผู้ชายหล่อเกินไป สำหรับบางคนก็กลัวว่าผู้ชายจะมีชู้บ้าง กลัวว่าจะเป็นแบดบอยท้ายสุดบ้าง กลัวเป็นเสือผู้หญิง เสือไบบ้าง นานาจิตตังค่ะ

สำหรับความสัมพันธ์ที่หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมมากๆเช่น ครู ลูกศิษย์ ระวังให้มากค่ะ ถ้าเป็นไปได้อย่าดีกว่า

สุดท้ายคือเลิกคิดมากเรื่องผู้หญิงแล้วไปหางานหาการทำให้ชีวิตดีขึ้น ชีวิตน้องดีขึ้นแล้ว เดี๋ยวก็มีคนมาสนใจน้องเอง แต่ไอ้ที่เศร้าคือคนที่อยากให้มาสนใจดันไม่มาสนใจ โลกมันไม่ได้อย่างใจทุกอย่างละนะ แต่อย่างน้อยถ้าน้องทำตัวให้ดีขึ้นทางเลือกน้องก็จะมีมากขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะขอให้สมหวัง

 

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.